Tìm kiếm trên web

27 tháng 10, 2019

Phân tích cú pháp web hoặc trích xuất dữ liệu web rất phù hợp trong thời đại nội dung. Giờ đây, thật khó để tưởng tượng một công ty không có tài khoản trên mạng xã hội. Hoặc một công ty không có trang web hoặc cửa hàng trực tuyến. Không đổi việc bổ sung các kênh này sẽ cần rất nhiều dữ liệu. Nhưng làm thế nào để lấy được?

Web Scraping! Một thuật toán đặc biệt đi đến trang chính của các trang web và bắt đầu nhấp vào tất cả các liên kết nội bộ. Bằng cách này, nó thu thập dữ liệu. Kết quả là bạn nhận được một tệp CSV. Tệp này chứa tất cả thông tin cần thiết theo một thứ tự nghiêm ngặt.

Tệp CSV có thể được sử dụng để tạo nội dung gần như duy nhất. Và nói chung, dữ liệu đó có giá trị lớn. Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ phạm vi cửa hàng được trình bày trong bảng. Hơn nữa, đối với từng sản phẩm, đối với từng phân loài và thương hiệu của sản phẩm, tất cả các lĩnh vực và đặc điểm đều được điền.

Nếu người viết quảng cáo tham gia vào việc lấp đầy cửa hàng trực tuyến, thì anh ta sẽ rất vui khi có tệp CSV như vậy. Nếu thuật toán chịu trách nhiệm tạo nội dung thì văn bản sẽ trở nên có ý nghĩa và hữu ích.

Nhưng để trích xuất dữ liệu này, bạn có thể cần một số lượng lớn thiết bị. Chúng cũng phải có các thông số khác nhau. Không phải công ty nào cũng có tiền để mua những thiết bị này. Nhưng bạn không cần những chi phí này. GoLogin sẽ giúp bạn việc này !

GoLogin cho phép bạn kiểm soát dấu vân tay và quản lý hồ sơ của mình. Bạn có thể thay thế IP, trình duyệt, hệ điều hành, nền tảng, vị trí địa lý và 15 tham số khác. Tiết kiệm tài nguyên vật lý và ảo khi sử dụng các hồ sơ trình duyệt khác nhau. Hãy dùng thử 7 miễn phí -hời gian kiểm tra ngày ngay bây giờ!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin