Tiếp thị xã hội (SMM)

22 tháng 10, 2019

Tiếp thị trên mạng xã hội đang trở thành một trong những công cụ quảng bá phổ biến nhất. Nhưng công cụ này cũng cần được quản lý, đặc biệt nếu bạn lãnh đạo hàng chục hoặc hàng trăm nhân viên.

Thị trường sầm uất. Có khá nhiều công cụ quản lý khuyến mãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số công cụ không cho phép làm việc từ xa theo nhóm, trong khi một số công cụ khác không cung cấp mức độ bảo mật cần thiết. Thực tế , một dịch vụ bao gồm tất cả các khía cạnh này chưa từng được giới thiệu trước đây. Do đó, chúng tôi đã tạo ra GoLogin.

GoLogin cho phép bạn tổ chức công việc của các đại lý SMM thông qua việc tạo và quản lý hồ sơ trên đám mây. Giờ đây, mỗi nhân viên không phải ký kết thỏa thuận không tiết lộ vì anh ta sẽ không nhận được dữ liệu tài khoản khách hàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào mạng xã hội của khách hàng một lần, sau này chỉ cần mở phiên đã lưu là đủ.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác, thì lưu trữ đám mây sẽ giúp bạn điều này. Truy cập từ mọi thiết bị từ mọi nơi trên thế giới, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản GoLogin của mình.

Khả năng tạo vân tay kỹ thuật số duy nhất giúp bạn tránh khỏi các sự cố bị cấm tài khoản do ủy quyền từ các thiết bị khác nhau. Bạn chỉ cần tạo một hồ sơ trong đó bạn chỉ định nền tảng, trình duyệt, hệ điều hành, vị trí địa lý và các thông số khác. Sau mạng xã hội sẽ xem xét rằng bạn đang đăng nhập từ cùng một thiết bị.

Một số quốc gia cấm truy cập mạng xã hội. Điều này cản trở hoạt động kinh doanh quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác nhau để vượt qua khóa, nhưng sẽ thuận tiện hơn khi làm việc thông qua một dịch vụ. Bạn chỉ cần chọn một quốc gia khác trong cài đặt của hồ sơ GoLogin và sự cố đã được giải quyết.

GoLogin cho phép quản lý thuận tiện tất cả các mạng xã hội từ một chương trình. Hãy bắt đầu dùng thử 7 ngày của bạn ngay bây giờ!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin