GoLogin 2.1.8 Venus - Nhập khẩu hàng loạt proxy & tạo mặt nạ ứng dụng khách

03/02/2022

Trong GoLogin 2.1.8, chúng tôi đã cập nhật trình duyệt lên Chromium 97 và thêm một tính năng mới thú vị, đặc biệt hữu ích cho những người làm việc với nhiều hồ sơ - nhập proxy hàng loạt! Chúng tôi cũng có một tính năng che dấu vân tay khác tham số, Client Rects, điều này sẽ làm giảm hơn nữa khả năng bị cấm trên một số trang web - hãy kiểm tra nó. Nhân tiện, kỹ thuật che giấu WebRTC hiện hoạt động chính xác. Và sau đó là thông tin thêm về các cải tiến và cách sử dụng chúng.

  1. Nhập hàng loạt proxy
  2. Orbita 97 Chromium
  3. Masking Client Rects
  4. Tiếp theo là gì?

Nhập hàng loạt proxy

Giờ đây, bạn không cần phải mở từng cấu hình riêng biệt và chèn proxy vào đó. Thay vào đó, bạn có thể chọn một số cấu hình hoặc toàn bộ thư mục (với một cú nhấp chuột!), nhấp vào Proxy và gán toàn bộ danh sách proxy vào các cấu hình đã chọn.

Các proxy sẽ được cài đặt trên các cấu hình theo thứ tự. Để thuận tiện, trong menu Nhập, chúng tôi đã hiển thị các cấu hình và proxy đã chọn đã được sử dụng trong chúng.

Orbita 97 Chromium

Chúng tôi đã cập nhật trình duyệt của mình lên phiên bản áp chót của Chrome hiện tại vì hầu hết người dùng không còn sử dụng phiên bản 96 nữa. Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ phát hành chúng nhanh hơn chính Google!

Masking Client Rects

Clients Rects hiển thị khoảng cách từ góc trên cùng bên trái của trang đến các phần tử khác. Phương pháp này cho các trang web biết về các thông số khác như phông chữ, độ phân giải màn hình, v.v. Bây giờ bạn cũng có thể che nó! Tính năng che này được bật bởi mặc định, nhưng bạn có thể tìm thấy nó trong phần Cài đặt nâng cao, Phần cứng.

Tiếp theo là gì?

Có, đây là cài đặt tiện ích mở rộng hàng loạt. Chúng tôi thực hiện các thử nghiệm cuối cùng để mọi thứ hoạt động ổn định và phát hành!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin