Meet GoLogin 2.1.7 - Mô phỏng gõ chữ của con người và một thứ gì đó khác ...

04/02 2022

Bản cập nhật cuối cùng là vào năm ngoái và chúng tôi đã sẵn sàng giới thiệu cho bạn phiên bản mới của GoLogin 2.1.7 Venus. Điều gì đã xảy ra?

Các tính năng này đơn giản hóa đáng kể công việc của bạn và giảm số lượng lệnh cấm xuống còn 0. Chúng tôi đã trình bày cách hoạt động của các tính năng mới trong một tổng quan ngắn và nói về công dụng chính của chúng. Go!

  1. Khởi chạy và dừng cấu hình hàng loạt
  2. Mô phỏng đánh máy của con người
  3. Tiếp theo là gì?

Khởi chạy và dừng cấu hình hàng loạt

Trong bản cập nhật mới, chúng tôi đã cải thiện tính năng Khởi chạy hàng loạt hồ sơ. Giờ đây, bạn có thể chạy bất kỳ số lượng hồ sơ nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Theo mặc định, chúng tôi để giới hạn 10 hồ sơ và đưa ra thông báo khi giới hạn này bị vượt quá. Nếu điều đó không làm bạn sợ, bạn có thể tiếp tục chạy.

Đánh giá hợp lý khả năng của PC của bạn - giả sử như RAM của bạn chỉ có 16GB, nhưng bạn quyết định chạy đồng thời 100 cấu hình chứa một loạt cookie và tab, hệ thống của bạn rất có thể sẽ gặp sự cố.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các yêu cầu kỹ thuật cho mỗi hồ sơ có thể rất khác nhau - hồ sơ trống sẽ ít yêu cầu hơn nhiều so với hồ sơ có 10 tab được lưu và cookie được tải lên.

Mô phỏng đánh máy của con người

Một tính năng thú vị khác trong bản cập nhật mới là mô phỏng đánh máy của con người. Giờ đây, tất cả các bản sao chép của bạn sẽ trông giống như bạn đang nhập thông tin theo cách thủ công (giống như con người thật).

Điều này sẽ có khả năng tăng độ tin cậy cho hồ sơ của bạn trên nhiều trang web bao gồm Facebook, Amazon, eBay, Walmart, Instagram, Coinlist và các nhà cái.

Tiếp theo là gì?

Bây giờ chúng tôi đang tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng hàng loạt và nhập hàng loạt proxy. Hãy chú ý theo dõi, có thể một số tiện ích này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Ngoài ra, hãy viết tiếp cộng đồng của chúng tôi những tính năng nào bạn muốn thấy trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng phát hành chúng càng sớm càng tốt!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin