Truyền thông đại chúng và yêu cầu

8 thg 12, 2019

Nghề báo là một công việc thú vị và khó khăn. Bạn phải biết tìm kiếm thông tin ở đâu và hỏi ai để nhận được tài liệu độc quyền. Bạn phải lịch sự và kiên trì đồng thời. Và cuối cùng, bạn phải giấu tên trong một cuộc điều tra báo chí.

Giờ đây, một số lượng lớn các cuộc điều tra báo chí được thực hiện mà không cần rời khỏi nhà. Các nguồn mở và người cung cấp thông tin trên Internet giúp bạn dễ dàng đạt được điều này. Nhưng cũng dễ dàng theo dõi hành động của nhà báo, ẩn danh một người cung cấp thông tin hoặc chặn quyền truy cập vào thông tin.

Một cuộc điều tra báo chí thường tiết lộ những bộ xương trong tủ của ai đó. Những người này sẽ không vui nếu một số thông tin được công bố. Vì vậy, nếu đối tượng điều tra của bạn có ảnh hưởng rất lớn, bạn có thể sẽ muốn che giấu sự thật của mình xác thực.

Đôi khi thông tin cần thiết chỉ đơn giản là không có sẵn ở quốc gia của nhà báo. Ví dụ: người cung cấp thông tin nước ngoài của bạn chỉ hoạt động trong các mạng xã hội địa phương hoặc một ấn phẩm quan trọng đã được xuất bản trên trang web của chính phủ cấm truy cập từ nước ngoài.

Có thể có vô số trường hợp mà bạn muốn giữ hoạt động duyệt web của mình ở chế độ riêng tư. Ví dụ: bạn muốn ẩn dòng điều tra hiện tại hoặc muốn tránh rò rỉ thông tin cụ thể.

Mặc dù có vẻ như chế độ ẩn danh bảo vệ bạn khỏi bị phát hiện, nhưng thực tế nó chỉ ẩn lịch sử của bạn với những người có quyền truy cập vào máy tính. Vậy làm cách nào để ẩn danh trong quá trình điều tra báo chí.

GoLogin cho phép bạn kiểm soát dấu vân tay của mình và quản lý các hồ sơ còn ẩn danh bằng cách sử dụng trình duyệt bảo mật Orbita. Bạn có thể che giấu IP, trình duyệt, hệ điều hành, nền tảng, vị trí địa lý và 15 thông số khác có thể được theo dõi nếu bạn không bằng GoLogin.

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin