Làm cách nào để tránh bị chặn IP?

18/01/2020

Tất cả các trang web trên Internet đang cố gắng tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công mạng và bot. Thông thường, vì điều này, các trang web sử dụng nghĩa vụ đăng nhập hoặc nhập hình ảnh xác thực. Nếu bạn tuân theo một số quy tắc đơn giản thì IP của bạn sẽ không bao giờ bị bị chặn.

Các yêu cầu của trang web là khác nhau và mỗi trang web tự xác định cách tránh các cuộc tấn công mạng. Một số trang web bắt buộc người dùng nhập số điện thoại của họ. Các trang web khác theo dõi vị trí địa lý của người dùng cho việc này. Nghĩa là, một số tài khoản có thể bị ràng buộc vào một IP. Công nghệ này được gọi là Craiglist. Nếu bạn biết loại công nghệ tấn công mạng mà các trang web bạn truy cập sử dụng, thì bạn có thể tránh bị chặn.

Chọn và mua loại IP thích hợp. Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản, thì bạn sẽ cần một số IP dân dụng. Địa chỉ IP dân cư là địa chỉ IP được liên kết với một tiện ích, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính xách tay. Địa chỉ IP thực của chúng chủ sở hữu, nhà cung cấp dịch vụ Internet, đăng ký địa chỉ IP trong cơ sở dữ liệu có thể truy cập công cộng, cho phép các trang web xác định nhà cung cấp dịch vụ Internet, mạng và vị trí thiết bị. Hầu hết các dịch vụ trực tuyến đều công nhận địa chỉ IP dân cư là người thật.

Một mẹo quan trọng khác là không làm quá tải máy chủ. Tất cả các trang web đều rất cẩn thận về máy chủ của họ, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của trang web. Đôi khi kẻ tấn công tải máy chủ một cách đặc biệt khiến trang web không thể hoạt động chính xác. Điều này phương pháp này được gọi là tấn công DDoS. Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán là một nỗ lực độc hại nhằm phá vỡ lưu lượng truy cập bình thường của một máy chủ, dịch vụ hoặc mạng được nhắm mục tiêu bằng cách áp đảo mục tiêu hoặc cơ sở hạ tầng xung quanh bằng một lượng lớn lưu lượng truy cập Internet. Các cuộc tấn công DDoS đạt được hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều hệ thống máy tính bị xâm nhập làm nguồn lưu lượng tấn công. Số lượng proxy di động rất lớn. Bạn có nhiều lựa chọn về cả proxy và nhà cung cấp của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không so sánh các nhà cung cấp để bạn không tìm thấy nó đang quảng cáo. Bạn có thể đọc các bài đánh giá trên Internet và trên các diễn đàn đặc biệt.

Vì với sự trợ giúp của GoLogin, bạn có thể thay đổi IP của mình nên IP của bạn sẽ không bao giờ bị chặn. Các trang web sẽ không thể xác định bạn là nguồn của cuộc tấn công DDoS. GoLogin cho phép bạn kiểm soát dấu vân tay và quản lý hồ sơ của bạn . Bạn có thể thay thế IP, trình duyệt, hệ điều hành, nền tảng, vị trí địa lý và 15 thông số khác có thể được theo dõi nếu bạn không sử dụng GoLogin.

GoLogin là một chương trình sẽ không cho phép các trang web chặn IP của bạn, hãy thử thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày ngay bây giờ!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin