Tiếp thị kỹ thuật số

2 thg 11, 2019

Tạo doanh nghiệp của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ. Bạn không cần văn phòng hay bàn bán hàng. Bạn không cần nhân viên và người bán hàng. Bạn chỉ cần một sản phẩm và một nền tảng để bán hàng.

Thông thường đây là những sàn giao dịch lớn nhất - Amazon, Ebay, Alibaba hoặc Shopify. Gần một nửa doanh số bán hàng trực tuyến được thực hiện trên Amazon.

Tuy nhiên, bản thân các trang web kiểm soát chặt chẽ quá trình này. Và cạnh tranh với những người bán khác không phải là vấn đề chính mà bạn phải đối mặt. Bạn càng thành công, bạn càng thua.

Nếu bạn có thể bán hàng trên các nền tảng thì hãy làm điều đó. Nhưng bạn cần đa dạng hóa. Cần phải có các nền tảng để kiểm soát chặt chẽ người bán. Vì vậy, chúng làm tăng lòng tin của khách hàng. Trí tuệ nhân tạo luôn tìm kiếm các dấu hiệu gian lận. Nhưng, giống như bất kỳ chương trình nào , nó gặp sự cố. Và sau đó tài khoản của những người bán hàng trung thực bị chặn mà không có lý do thực sự.

Thông thường, tài khoản của người bán bị chặn theo các quy tắc dịch vụ không cụ thể đó. Chúng có thể được hiểu theo những cách khác nhau. Đôi khi đối thủ cạnh tranh đặc biệt sử dụng các quy tắc này để can thiệp vào bạn. Những người bán khác có thể phàn nàn về bạn và nền tảng sẽ tạm thời chặn tài khoản của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể đăng ký khôi phục tài khoản. Nhưng sẽ mất thời gian. Và thời gian là tiền bạc. Trong quá trình khôi phục tài khoản, bạn không thể thực hiện doanh số đã lên kế hoạch trước đó. Đây là một đòn giáng mạnh vào doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào để bảo vệ bản thân bạn từ nó?

Bạn phải tạo một số tài khoản giao dịch riêng biệt. Tuy nhiên, điều này cũng bị cấm theo quy tắc. Do đó, bạn cần che thông tin đăng nhập của mình. GoLogin sẽ giúp bạn.

GoLogin cho phép bạn kiểm soát dấu vân tay và quản lý hồ sơ của mình. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn ẩn danh bằng cách sử dụng Orbita trình duyệt chống phát hiện Bạn có thể thay thế IP, trình duyệt, hệ điều hành, nền tảng, vị trí địa lý và 15 thông số khác có thể được theo dõi nếu bạn không sử dụng GoLogin.

Điều này sẽ cho phép bạn tạo nhiều tài khoản giao dịch và tránh bị mất doanh thu. Bán và kiếm tiền với GoLogin, hãy thử thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày ngay bây giờ!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin