Giữ thương hiệu

3 tháng 12 năm 2019

Hàng giả hiện chiếm 3,3% thương mại thế giới. Giá trị hàng giả nhập khẩu trên toàn thế giới hiện ở mức hơn 500 tỷ USD mỗi năm (theo báo cáo gần đây của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế). Nếu bạn kinh doanh, bạn sẽ không muốn trở thành một phần của việc này. Nhưng có rất nhiều kẻ lừa đảo đang cố gắng sử dụng thương hiệu của bạn để thu lợi. Và lợi nhuận này bằng với khoản lỗ của bạn.

Bất cứ thứ gì bạn bán: quần áo, hàng hóa kỹ thuật số, đồ trang sức hay bất cứ thứ gì khác, bạn không muốn thương hiệu của mình bị ô uế bởi những món hàng giả vô vị, hủy hoại danh tiếng. Giá hàng hóa thấp cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn.

Đừng quên về danh tiếng công ty của bạn! Thương hiệu phải làm việc chăm chỉ để đạt được danh tiếng mạnh mẽ. Nhưng hàng giả tạo ra rủi ro cho thương hiệu của bạn. Khách hàng tiềm năng sẽ tránh sản phẩm của bạn thích các đối thủ cạnh tranh đáng tin cậy hơn. Điều này cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận. Vì vậy, để tránh thiệt hại về tài chính, bạn cần bảo vệ thương hiệu của mình.

Nhưng một câu hỏi khác được đặt ra. Làm thế nào để kiểm tra các tài nguyên bị chặn theo khu vực để giám sát việc sử dụng bất hợp pháp thương hiệu của bạn?

Thông thường, gian lận được thực hiện ở các khu vực có mạng xã hội, diễn đàn và dịch vụ trong khu vực. Chúng không được phép truy cập trên toàn thế giới. Do đó, bạn sẽ không bao giờ biết rằng thương hiệu của mình đã bị những kẻ lừa đảo sử dụng. Đơn giản là bạn sẽ không có quyền truy cập vào dịch vụ này.

Bạn cần ẩn vị trí địa lý thực của mình khỏi dịch vụ này. Để làm được điều này, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp duy nhất - GoLogin.

GoLogin cho phép bạn kiểm soát dấu vân tay và quản lý hồ sơ của bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn ẩn danh bằng cách sử dụng Orbita trình duyệt chống phát hiện Bạn có thể thay đổi IP, trình duyệt, hệ điều hành, nền tảng, vị trí địa lý và 15 thông số khác có thể được theo dõi nếu bạn không sử dụng GoLogin

GoLogin giúp bạn vượt qua bất kỳ quy tắc nào. Bắt đầu dùng thử 7 ngày ngay bây giờ!

Chúng tôi muốn nghe câu hỏi, nhận xét và đề xuất từ bạn. Liên hệ với chúng tôi support@gologin.com hoặc để lại bình luận bên dưới.

Bạn mới bắt đầu với GoLogin? Hãy quên việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Hãy chọn bất kỳ nền tảng wed nào và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Nhấp vào đây để bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của GoLogin